Lễ Ký Kết Hợp Đồng Hợp Tác Phát Triển Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Compass One

Chia sẻ

Tin dự án 18/05/2018

Ngày 28/05/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ ( chủ đầu tư Dự án ) và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án, chính thức giới thiệu dự án căn hộ Compass One ra thị trường.

 

Compass One là dự án căn hộ cao cấp, tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, nơi được mệnh danh là “Khu Phố Tây” ở trung tâm Bình Dương.
Dự án Compass One được thiết kế cao cấp, sáng tạo, với nhiều tiện ích như: sân vườn, đường chạy bộ, nhà trẻ, khu thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, sân vườn cảnh quan, phòng gym, … giúp cho cư dân tìm được sự cân bằng, tái tạo năng lượng sống sau một ngày làm việc tất bật.

 

Điểm nhấn của Compass One là kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, tuyến giao thông huyết mạch để có thể dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và TP.HCM chỉ trong 45 phút.
Theo bà Nguyễn Hương Giang, Phó Tổng Giám đốc đơn vị chủ đầu tư , dự án Compass One được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5.467,9 m2, với mật độ xây dựng 2 khối tòa nhà chiếm 38%, phần diện tích còn lại được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ. Dự án có quy mô 21 tầng với gần 400 căn hộ bên trong cùng các khu tiện ích, dịch vụ khác.

 

Mặc dù nhu cầu về nhà ở của người nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương rất lớn, nhưng Bình Dương chỉ có một vài dự án trung cao cấp chưa thể đáp ứng đầy đủ dịch vụ tiện ích cho các đối tượng này. Bên cạnh đó nhu cầu sống trong các khu căn hộ cao cấp, đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp ngày càng gia tăng trong nhóm tri thức trẻ, thành đạt tại Bình Dương. Do đó, Compass One đang được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của hai nhóm khách hàng này.

 

Một số hình ảnh lễ ký kết:

le ky ket hop tac dau tu cpo 001 

le ky ket hop tac dau tu cpo 002

le ky ket hop tac dau tu cpo 003

le ky ket hop tac dau tu cpo 004