Lễ khởi công Dự án căn hộ cao cấp Compass One tại Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ

Tin dự án 20/08/2018

Ngày 20/08/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án căn hộ cao cấp Compass One tại Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp Compass One tọa lạc tại khu đất vàng sầm uất thuộc khu dân cư phường Chánh Nghĩa , trung tâm Thủ Dầu Một, khu vực có cơ sở hạ tầng và cảnh quan đô thị hiện đại với nhiều tiện ích. Dự án xây dựng trên diện tích 5400 m2 với qui mô 21 tầng gồm 400 căn hộ ( có diện tích từ 40m2 đến 136m2 ) cùng các tiện ích phục vụ cư dân dự án như hồ bơi vô cực , công viên vui chơi trẻ em , trung tâm thương mại,…Đến với dự án, khách hàng có thể tham quan 2 căn hộ mẫu điển hình của dự án tại nhà mẫu Compass One đã được chủ đầu tư thi công hoàn thiện để có thể cảm nhận được thực tế căn hộ cao cấp mình sẽ đầu tư. Dự án nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp là các chuyên gia trong và ngoài nước khu vực tỉnh Bình Dương cũng như các doanh nhân, tri thức trẻ thành đạt muốn khẳng định đẳng cấp và muốn có không gian sống đạt tiêu chuẩn, đầy đủ tiện nghi và tiện ích đặc thù riêng.

 

Sự khác biệt của dự án Compass One tại thị trường Bình Dương bước đầu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng qua việc giao dịch giữ chỗ đã hoàn thành kế hoạch trong ngày mở bán chính thức được tổ chức tại khách sạn The Mira, Bình Dương vào ngày 21/07/2018. Ngay sau lễ khởi công, công ty Tây Hồ đã tiến hành đẩy mạnh triển khai thi công các hạng mục theo dự kiến để đảm bảo hoàn thành đúng các mốc tiến độ đã cam kết với khách hàng, nhà đầu tư.

 

Với bước đầu thành công của dự án đã khẳng định thương hiệu Tây Hồ trong việc triển khai dự án bất động sản tại thị trường Bình Dương góp phần đóng góp vào mục tiêu đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị hiện đại, văn minh của tỉnh Bình Dương.

 

Một số hình ảnh lễ khởi công và chào bán chính thức dự án Compass One

le khoi cong cpo 002

le khoi cong cpo 003