Lễ Cất nóc dự án căn hộ cao cấp Compass One

Chia sẻ

Tin dự án 23/10/2019

Ngày 23-10-2019 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tây Hồ đã làm lễ cất nóc khu căn hộ cao cấp Compass One tọa lạc số 239, đường Hoàng Văn Thụ, Khu đô thị Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, sớm 2 tháng so với dự kiến.

Với 21 tầng cao và 400 căn hộ ra mắt thị trường Bình Dương vào tháng 07/2018, Compass One -“Bản Sonate giữa lòng phố Tây” đã tạo kỷ lục tiêu thụ hết sản phẩm ngay ngày mở bán, trong đó tỉ lệ khách nước ngoài mua đạt 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép.

 

Sau hơn 1 năm thi công nghiêm túc, với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án căn hộ cao cấp Compass One đã chính thức được cất nóc vào ngày 23/10/2019.

Dự án Compass One được đầu tư kỹ lưỡng về hoàn thiện: thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramic/Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows… Ngoài ra, chủ đầu tư còn bổ sung thêm cho mỗi căn hộ hệ video door phone với mong muốn tăng tính thuận tiện và an ninh cho khách hàng.

 

Compass One “về đích” sớm hơn thời gian dự kiến 2 tháng và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong, song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình đã  khẳng định uy tín và đẳng cấp của dự án; thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu, đơn vị tư vấn giám sát, các nhà cung cấp để tri ân khách hàng đã nhìn nhận, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bất động sản của công ty.

 

Trong thời gian sắp tới, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ  sẽ tập trung vào phần xây dựng và hoàn thiện các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích để đón chào những cư dân đầu tiên trong quý IV/2020.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và 5 năm tập trung vào đầu tư phát triển dự án bất động sản, Tây Hồ là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Công ty hiện đang đầu tư các Khu công nghiệp tại Bình Phước, Khu đô thị Long Thành Riverside ngay cửa ngõ vào sân bay Quốc tế Long Thành…

 

Cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành; Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ luôn chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng với một triết lý phát triển duy nhất: bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

 

Video clip Lễ cất nóc:

Một số hình ảnh Lễ Cất nóc:

le cat noc compass ones 001

 

le cat noc compass ones 002

 

le cat noc compass ones 003

 

le cat noc compass ones 004

 

le cat noc compass ones 005

 

le cat noc compass ones 007