side-area-logo

Công trình & Dự án

Thông tin chung

Từ bước phát triển đầu tiên, với năng lực cốt lõi là thi công xây dựng; qua 23 năm hoạt động, đặc biệt sau khi cổ phần hoá, Công ty đã định hình được thế mạnh kinh doanh qua hai lĩnh vực chính: Xây dựng và phát triển Dự án bất động sản.

dandung

Với địa bàn chiến lược là các tỉnh miền Đông Nam Bộ và khu vực đầu tư cho Quốc phòng, các công trình của chúng tôi chủ yếu là trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn và các công trình văn hóa. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của công ty, giá trị và quy mô các công trình ngày một lớn hơn, có yêu cầu cao hơn về năng lực quản lý, kỹ thuật và tài chính.

Song song với xây dựng dân dụng, công nghiệp, mảng xây dựng giao thông của Tây Hồ cũng được hình thành phát triển ngay từ bước đầu khởi nghiệp. Các tuyến đường quốc lộ, đường đô thị và các tuyến đường tỉnh là các công trình chủ yếu của chúng tôi. Các công trình giao thông đã góp phần rất quan trọng trong việc kết nối hạ tầng, tạo nền tảng cho phát triển kinh tế, xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

hinhnengiaothongtrangchu
batdongsan

Với lợi thế về ngành nghề xây dựng sẵn có, sự am tường về các địa bàn đang hoạt động kinh doanh; sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác trong ngành; Tây Hồ chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản với rất nhiều thuận lợi.